Giới thiệu

Lời đâu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Rồng Việt xin gửi chào thân ái tới quý đối tác và khách hàng. Kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, song bằng tất cả sự tâm huyết và bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Công ty TNHH Dịch Vụ Lữ Hành Rồng Việt đã chiếm trọn niềm tin  yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua. Hướng đến mục tiêu  phát triển bền vững, công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tin cậy nhất. Với tâm niệm “VÌ KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục đào sâu, tìm tòi với một mục đích duy nhất là mang đến cho quý khách hàng sự yêu thích và hài lòng.

  1. Lĩnh vực hoạt động của công ty:
  • Tư vấn tour du lịch miễn phí,
  • Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế,
  • Dịch vụ vé may bay giá rẻ,
  • Dịch vụ vé tàu hỏa,
  • Cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ,
  • Đặt phòng khách sạn.
  1. Vì sao chọn Rồng Việt
  • Tính đến thời điểm văn phòng của Rồng Việt có mặt ở cả ba miền đất nước.

Từ du lịch nghỉ dưỡng đến du lịch tham quan danh lam thắng cảnh, du lịch trăng mật hay du lịch cho học sinh và sinh viên,..quý khách đều tìm thấy ở Rồng Việt.

Ngoài những sản phẩm tour đặc trưng có sẵn, khách hàng có thể đưa ra ý tưởng du lịch của mình. Với đội ngũ nhân viên điều hành du lịch giàu kinh nghiệm, Rồng Việt Travel sẽ tư vấn, thiết kế các chương trình du lịch phù hợp, giúp Quý khách có chuyến du lịch mang đậm phong cách cá nhân.

    Với mong muốn tạo sự gắn kết dài lâu với Quý khách hàng, Rồng Việt Travel thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn trước và sau khi đi tour cho khách hàng, cũng như dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác cho những khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng sẽ là một thành viên của gia đình Rồng Việt.

  1. Tầm nhìn và cam kết:

       – Với mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên của Rồng Việt sẽ luôn tìm tòi, phấn đấu học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để tạo ra những tour du lịch hấp dẫn và ý nghĩa.

      – Rồng Việt không ngừng phấn đấu và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất để củng cố niềm tin của quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong nhưng năm vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

Students with nvld often have difficulty with motor functioning, reference and are at the least perceived as being uncoordinated.

124