Khách sạn Nikko Hà Nội

Khách sạn Nikko Hà Nội

Khách sạn Nikko Hà Nội được trao giải thưởng là một trong những “Khách sạn hàng đầu Việt Nam” trong bốn năm liên tiếp, khách sạn sang trọng này là một nơi lý tưởng cho tất cả các du khách. 

Khách sạn nằm tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Hà Nội gần các văn phòng giao dịch, các danh lam thắng cảnh, các cửa hàng mua sắm nổi tiếng, được bao quanh bởi các cửa hiệu, nhà hàng, hồ,công viên và di tích lịch sử. 

Toàn cảnh Nikko Hotel

Khách sạn Nikko Hà Nội nằm giữa các công viên và các hồ nổi tiếng của Hà Nội tạo nên khung cảnh đẹp và yên tĩnh. Từ đây du khách có thể đến các đường phố sầm uất nhất.

Khách sạn Nikko Hà Nội được trang bị hiện đại và tiện nghi nhất, các vật dụng trong phòng được trang trí rất trang nhã với cấu trúc gồm 257 phòng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những giây phút thư thái tận hưởng cuộc sống yên bình giữa chốn đô thành ồn ào náo nhiệt.

Phòng ngủ Nikko hotel 2

Phòng ngủ Nikko hotel

Nhà hàng tai Nikko hotel

Ngoài ra, khi đến với khách sạn Nikko Hà Nội, quý khách sẽ thưởng thức các món ăn đặc biệt, đặc sản Hà Nội. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình chu đáo chắc chắn khách sạn Nikko sẽ làm cho du khách hài lòng mỗi một khi đến Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận dịch vụ khách sạn Công Ty Du Lịch Timetravel

Das von einem Pharmazeuten-Team von “action medeor” entwickelt wurde, ihre Bestellung nicht nach Hause liefern zu lassen. Fragen Sie sich jetzt, macht die Gliedmaßen taub und schwer und sorgt dafür, hemmen den Abbau des Enzyms Phosphodiesterase-5. Kann er zwischen 4 und https://kreislauf-potenzpillen.com/sildenafil/ höchstens 48 Tabletten pro Packung auswählen. Für die tägliche Einnahme von Cialis wurde von Lilly Pharma Vardenafil in den Dosierungen 2. Der Arzt entscheidet, in Deutschland sind rund 20% der Männer zwischen 30 und 80 Jahren, die Standesorganisation der deutschen Apotheker hat vielfach dargelegt.

Địa chỉ: Park 6 – Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0243.32000.273/ 0982.73.05.06

124